Cách đăng ký 4G Mobifone để trải nghiệm mạng 4G LTE tốc độ cao nhiêu ưu đãi cực khủng, để đăng ký 4G Mobifone bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: MO [Tên-Gói] gửi 9084 để có thể kích hoạt gói cước 4G Mobifone và sử dụng ngay. Nhưng một điều thắc mắc là bạn chưa biết nhà mạng Mobifone có những ưu đãi nào cho gói cước 4G của Mobifone, ở bài viết này sẽ giải quyết các thắc mắc mà bạn muốn tim hiểu nhé.

Mobifone ngày một nâng cấp hạ tầng viễn thông, phủ sóng 4G Mobifone trên toàn quốc và để đăng ký sử dụng mạng 4G Mobifone tốc độ cao, khách hàng cần có thiết bị có hỗ trợ băng tầng 4G LTE, đồng thời phải cài đặt 4G Mobifone và sử dụng một trong các gói cước  để đăng ký 4G Mobifone mới có thể kết nối Mobile Internet tốc độ cao.

Cách đăng ký 4G Mobifone theo tháng, chu kỳ dài tốc độ cao mới nhất 2020:

Để đăng ký 4G Mobifone, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp:

MO <Tên gói> gửi 9084

Cú pháp trên áp dụng cho tất cả thuê bao di động và thuê bao Fast Connect, tiến hành đăng ký khách hàng chỉ cần chọn gói cước phù hợp và thay tên gói cước để đăng ký. Đừng quên khởi động lại thiết bị ngay sau khi đăng ký gói cước thành công để hệ thống cập nhật ưu đãi cho thuê bao di động của mình nhé.