Chuyển mạng giữ số các nhà mạng sang Mobifone chính thức từ ngày 16/11/2018

Bạn đã biết một dịch vụ mới sắp được triển khai cho phép bạn lựa chọn nhà mạng để sử dụng chưa? Chính thức từ ngày 16/11/2018 các nhà mạng viễn thông cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển mạng giữ số các nhà mạng khác sang Mobifone. Theo đó, các thuê bao đang sở hữu các số di động không phải của Mobifone có thể thay đổi sang nhà mạng Mobifone và hoàn toàn không phải thay đổi số điện thoại không gay ảnh huổng đến việc liên lạc đến số thuê bao của bạn.

Dịch vụ chuyển mang giữ số các nhà mạng khác sang Mobifone được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi yêu thích các gói cước ưu đãi do nhà mạng này triển khai. Vậy làm cách nào để chuyển mạng giữ số các nhà mạng sang Mobi? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây hãy cùng mobifone.net.vn theo dõi để thực hiện việc chuyển mạng giữ số cho đúng bạn nhé.

Chuyển mạng giữ số các nhà mạng sang Mobifone chính thức từ ngày 16/11/2018

Chuyển đổi mạng giữ số các nhà mạng sang Mobifone từ ngày 16/11/2018

Quy định chuyển đổi mạng giữ số các nhà mạng khác sang Mobifone:

Chính thức kể từ ngày 16/11/2018 nhà mạng Mobifone cho phép khách hàng thay đổi nhà mạng đang sử dụng chuyển sang nhà mạng Mobifone nhưng không thực hiện thay đổi số thuê bao.

Việc thực hiện chuyển đổi ban đầu sẽ áp dụng cho thuê bao trả sau và sau 3 tháng nữa sẽ áp dụng cho thuê bao trả trước. Quá trình chuyển đổi mạng được thực hiện tại cửa hàng của Mobifone kéo dài tối đa 7 ngày làm việc.

Thực hiện việc chuyển đổi khách hàng phải cam kết sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone tối thiểu 90 ngày.

Cách chuyển mạng giữ sim các nhà mạng sang Mobifone:

Quý khách hàng có thể thực hiện chuyển mạng giữ số các nhà mạng sang Mobi bằng 2 cách sau:

Cách 1: Chuyển đổi trực tiếp tại cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Mobifone trên toàn quốc. Khi đi quý khách hàng chỉ cần đem theo các thủ tục cần thiết như sau:

  • Giấy chứng minh nhân dân bản gốc
  • Thẻ sim của mạng cần chuyển đổi.

Cách 2: Thực hiện chuyển đổi trực tuyến thông qua thông qua cổng chuyển mạng giữ nguyên số của nhà mạng Mobifone có kết nối với hệ thống chuyển mạng trung tâm chuyển mạch quốc gia (do Bộ TT&TT cấp phép).

– Đối tượng và điều kiện chuyển từ mạng khác sang Mobifone nhưng vẫn giữ số: Áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước và thuê bao hòa mạng trả sau,  trong đó:

  • Với thuê bao trả trước: Đã thực hiện đăng ký thành công thông tin chính chủ thuê bao trả trước.
  • Với thuê bao sau: Đã hoàn tất các khoản thanh toán cước phí ở tháng trước.

Việc chuyển đổi mạng sang Mobifone những vẫn giữ số sẽ được chính thứ áp dụng từ ngày 16/11/2018 với hy vọng khách hàng sẽ có những trải nghiệm mới thú vị và tiết kiệm hơn cùng Mobifone. Chúc quý thuê bao thực hiện việc chuyển mạng đổi số thành công.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone
Bài viết liên quan:

Trả lời