Website Mobifone.net.vn là một trang cung cấp các thông tin về dịch vụ viễn thông di động của Mobifone dành cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Tại đây, khách hàng sẽ được cập nhật các thông tin về gói cước 3G/4G Mobifone, gói cước Giá trị gia tăng Mobifone, các tin tức khuyến mãi… trên phạm vi toàn quốc. Mobifone.net.vn đưa ra những giải pháp tối ưu để khách hàng có thể sử dụng mạng Mobifone một cách tiết kiệm nhất đặc biệt hơn hết là cách đăng ký vô cùng đơn giản, cú pháp vô cùng dễ nhớ.

Các dịch vụ cung cấp tại Mobifone.net.vn mới nhất và HOT nhất hiện nay:

  • Hướng dẫn cách đăng ký 4G Mobifone/ Các gói cước 4G Mobifone.
  • Hướng dẫn cách đăng ký 3G Mobifone/ Các gói cước 3G Mobifone.
  • Hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng Mobifone (VAS) cho di động: Dịch vụ nhạc chờ Mobifone (Funring), Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ (MCA), Dịch vụ chặn cuộc gọi (Call Blocking), Dịch vụ ứng tiền Mobifone…
  • Cập nhật các tin tức khuyến mãi Mobifone mới nhất (Khuyến mãi nạp thẻ, khuyến mãi data, khuyến mãi gói cước…).
  • Chia sẻ các thủ thuật về di động, máy tính bảng, laptop… để giúp người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị hơn.
  • Cập nhật các thông tin về công nghệ mới nhất từ nhà mạng Mobifone.

Mobifone.net.vn được phát triển để mang đến cho người dùng đặc biệt là người dùng Mobifone. Hãy cùng Mobifone.net.vn cập nhật cho mình những thông tin hữu ích để đảm bảo sử dụng di động, máy tính, laptop… thú vị, tiết kiệm và tiện lợi hơn nhé. Chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe và niềm vui!