Khuyến mãi Mobifone 4/3/2020 ưu đãi NGÀY VÀNG trên toàn quốc

Nhà mạng Mobifone mang đến tin vui đầu tiên trong tháng 3 cho khách hàng đang sử dụng sim di động trả trước. Tham gia chương trình khuyến mãi Mobifone 4/3/2020 khách hàng nhận ưu đãi lên đến 20% giá trị tiền nạp. Nếu như dế yêu của bạn đang trong trạng thái cần nạp thêm năng lượng thì hãy để chương trình Mobifone khuyến mãi 4/3/2020 giúp khách hàng tiết kiệm cước phí nhiều hơn nhé. Nhanh chóng chuẩn bị thẻ nạp để tham gia chương trình khuyến mãi sắp tới đi nào.

Chương trình Mobifone khuyến mãi 4/3/2020 là chương trình khuyến mãi NGÀY VÀNG triển khai trên toàn quốc với mong muốn sẽ mang đến cho quý khách hàng một tài khoản di động khủng. Tham gia chương trình khách hàng không chỉ tậu tài khoản chính cực khủng mà còn nhận thêm ưu đãi 20% để đáp ứng nhu cầu gọi thoại tốt nhất. Mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết chi tiết về chương trình khuyến mãi Mobifone 4/3/2020 tới đây.

Khuyến mãi Mobifone 4/3/2020 ưu đãi NGÀY VÀNG trên toàn quốc

Mobifone khuyến mãi 4/3/2020 ưu đãi NGÀY VÀNG toàn quốc

Mobifone khuyến mãi 4/3/2020 ưu đãi NGÀY VÀNG toàn quốc:

Nhà mạng Mobifone mang đến tin vui nạp thẻ đầu tiên cho quý khách hàng trong tháng 3 với chương trình khuyến mãi Mobifone 4/3/2020 ưu đãi NGÀY VÀNG. Tham gia chương trình, khách hàng không chỉ tậu cho mình một tài khoản chính cực khủng để có thể thoải mái tiêu dùng, đặc biệt là trong nhu cầu gọi thoại, nhắn tin. Chi tiết chương trình cụ thể như sau:

– Thời gian áp dụng khuyến mãi: Duy nhất vào ngày 4/32020, trong khung giờ từ 0h đến 23h59.

– Phạm vi diễn ra khuyến mãi Mobifone ngày 4/3/2020: Trên toàn quốc.

– Quy định đối tượng tham gia chương trình:

  • Tất cả thuê bao di động Mobifone trả trước hoạt động 2 chiều. Thuê bao di động trả trước bị khóa 1 chiều, 2 chiều còn trong thời gian giữ số của nhà mạng.
  • Thuê bao di động trả sau chuyển sang trả trước trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi nạp thẻ cho dế yêu của mình.
  • Thuê bao chuyển mạng giữ số sang mạng Mobifone với hình thức hòa mạng trả trước trong ngày diễn ra chương trình khuyến mãi.

– Hình thức áp dụng khuyến mãi: Ngoại trừ cách chuyển tiền từ tài khoản TK1, tất cả các hình thức còn lại đều được áp dụng trong chương trình khuyến mãi.

Khuyến mãi Mobifone 4/3/2020 ưu đãi NGÀY VÀNG trên toàn quốc

Chương trình Mobifone khuyến mãi 4/3/2020 nhận ưu đãi 20% giá trị tiền nạp:

Tham gia khuyến mãi của Mobifone 4/3/2020 khách hàng chỉ cần nạp tiền thành công sẽ được tặng ngay 20% giá trị tiền nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tiền khuyến mãi được cộng với quy định như sau:

  • Cộng 10% giá trị khuyến mãi vào tài khoản KM2T Mobifone.
  • Cộng 10% giá trị khuyến mãi vào tài khoản KM3T Mobifone.
  • Thời hạn sử dụng tài khoản là 15 ngày được tính từ ngày thuê bao được cộng ưu đãi thành công.

Ngoài ra, khách hàng MobiCard còn được nhân đôi ngày sử dụng để có thêm nhiều thời gian tiêu dùng nhiều hơn.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone
Bài viết liên quan:

Trả lời