Mobifone khuyến mãi 2/4/2020 NGÀY VÀNG tặng 20% ưu đãi tiền nạp

Tránh dịch làm gì cho hết chán? Nạp đầy tiền cho dế yêu và thỏa sức giải trí cùng điện thoại giải pháp tránh dịch hiệu quả nhất. Càng tuyệt vời hơn khi Mobifone hỗ trợ khách hàng nạp thẻ với chương trình Mobifone khuyến mãi 2/4/2020 ưu đãi NGÀY VÀNG trên toàn quốc. Giúp khách hàng có được một tài khoản di động thật ưng ý với chi phí nạp thẻ thật tiết kiệm. Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng chuẩn bị thẻ nạp để tham gia khuyến mãi Mobifone 2/4/2020 tới đây đi nào.

Khuyến mãi của Mobifone 2/4/2020 dược triển khai rộng rãi trên toàn quốc. Ưu đãi được áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước nạp tiền thành công trong ngày khuyến mãi 2/4/2020. Nếu dế yêu cạn tiền làm bạn cảm thấy khó khăn trong việc giải trí tránh dịch tại nhà, vậy thì hãy nhanh chóng tham gia chương trình Mobifone khuyến mãi để thoải mái sử dụng nhé.

Mobifone khuyến mãi 2/4/2020 NGÀY VÀNG tặng 20% ưu đãi tiền nạp

Mobifone khuyến mãi 2/4/2020 ưu đãi NGÀY VÀNG toàn quốc

Mobifone khuyến mãi 2/4/2020 tặng 20% tiền nạp cho TB di động trả trước

Theo đó, các thuê bao di động trả trước của Mobifone tiến hành nạp tiền trong ngày khuyến mãi sẽ nhận ưu đãi lên đến 20% giá trị tiền nạp. Tiền khuyến mãi được tặng với quy định như sau:

  • Tặng 10% giá trị tiền nạp vào tài khoản KM2T Mobifone để liên lạc nội mạng (nhắn tin và gọi điện).
  • Tặng 10% giá trị tiền nạp vào tài khoản KM3T Mobifone để liên lạc trong nước cả nội mạng lẫn ngoại mạng.

– Quy định khuyến mãi: Chương trình không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá tiền nạp. Nạp càng nhiều việc sử dụng càng thoải mái hơn.

– Thời gian sử dụng tài khoản khuyến mãi: Trong tối đa 15 ngày, tức đến ngày 17/4/2020 nếu tài khoản khuyến mãi còn hệ thống sẽ tự động xóa.

– Ưu đãi ngày sử dụng: Khách hàng MobiCard nạp tiền thành công trong ngày 2/4/2020 còn được nhận ưu đãi 100% ngày sử dụng, để có nhiều thời gian tiêu dùng nhiều hơn.

Thông tin chi tiết khuyến mãi Mobofone ngày 2/4/2020

Thời gian khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi được triển khai vào ngày duy nhất 2/4/2020 (Thứ Năm), không giới hạn khung giờ. Khách hàng có thể nạp tiền vào bất kỳ khung giờ nào đều có thể nhận ưu đãi lên đến 20% giá trị thẻ nạp.

Phạm vi triển khai và đối tượng áp dụng

Khuyến mãi của Mobifone 2/4/2020 được triển khai trên phạm vi toàn quốc, không đòi hỏi khách hàng phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu hay điều kiện gì, tất cả thuê bao di động trả trước đều có thể tham gia, trong đó bao gồm:

  • Thuê bao đang hoạt động 2 chiều.
  • Thuê bao đang bị khóa 1 chiều.
  • Thuê bao đang bị khóa 2 chiều.

Ngoài ra đối với các thuê bao trả sau chuyển sang trả trước và thuê bao chuyển mạng giữ số sang Mobifone trước ngày 2/4/2020 đều có thể nạp tiền và nhận ưu đãi thành công.

Hình thức khuyến mãi

Khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi của Mobifone 2/4/2020 có thể nạp tiền với hình thức bất kỳ (Ngoại trừ cách chuyển tiền từ tài khoản TK1), Các hình thức khách hàng có thể tham khảo và áp dụng để nạp tiền bao gồm:

– Nạp tiền bằng thẻ cào vật lý.

– Nạp tiền trực tuyến thông qua các ví điện tử Momo, Airpay, ZaloPay,…

– Nạp tiền bằng thẻ ngân hàng, nạp tiền MobiEZ tại cửa hàng giao dịch.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone
Bài viết liên quan:

Trả lời